Friday, December 14, 2007

THU CAM ON QUY DONG HUONG DA THAM DU PHIEN HOP KHOANG DAI CUA CDVN BAC CALIFORNIA (Website http://www.vietvungvinh.com)http://www.vietvungvinh.com/Portal.asp


Thứ năm, ngày 13 tháng 12 năm 2007

Thư Cảm Ơn Đồng Hương Đã Tham Dự Phiên Họp Khoáng Đại Vừa Qua của Ban Đại diện CĐVN Bắc Cali và UBVĐ Tên Little Saigon
------------------------------------------------------

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM BẮC CALIFORNIA
220 Leo Ave., Suite#B, San Jose, CA 95112
Điện thoại: 408-298-6174 Điện thư: 408-298-6184

THƯ CÁM ƠN

Kính thưa,

• Qúy vị Lãnh đạo Tinh thần các Tôn giáo,
• Quý bậc Trưởng thượng và Quý vị Thân hào, Nhân sĩ,
• Quý Hội đoàn, Đoàn thể, Tổ chức, Lực lượng,
• Quý Cơ quan Truyền thông, Báo chí,
• Các Anh Chị Em Thanh niên, Sinh viên Học sinh,
• Và Toàn thể Quý đồng hương tỵ nạn CS miền Bắc California,

Ban Đại diện Cộng đồng Việt Nam Bắc California và toàn thể Anh Chị Em trong Ủy Ban Vận Động Chọn Tên Little Saigon xin chân thành cảm tạ tấm lòng rộng lượng của tất cả quý vị vì danh dự của cộng đồng người Việt, vì Little Saigon thân yêu.

Quý vị đã bỏ qua mọi tỵ hiềm, mọi bất đồng để đến tham dự:

PHIÊN HỌP KHOÁNG ĐẠI CỘNG ĐỒNG
Ngày 9 tháng 12 năm 2007 vừa qua tại Unified Events Forum

Sự hiện diện đông đảo của quý vị nói lên tinh thần đoàn kết hơn bao giờ hết của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi vô cùng xúc động trước hàng ngàn cánh tay đưa lên cùng biểu lộ một mục đích chung:

ĐÒI LẠI DANH DỰ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM BỊ XÚC PHẠM - LOẠI BỎ KẺ PHẢN BỘI LÒNG TIN YÊU CỦA ĐỒNG HƯƠNG – ĐÒI CHO ĐƯỢC LITLLE SAIGON CHO KHU THƯƠNG MẠI VIỆT NAM.

Chúng tôi quyết không phụ lòng tin yêu mà quý vị đã trao cho. Chúng tôi cũng xin đặc biệt cám ơn các Cơ quan Truyền thông, Báo chí đã dành rất nhiều thời gian phổ biến, vận động đến đồng hương cũng như chuyển tin tức của Phiên họp đến đồng hương trên khắp thế giới. Quan trọng hơn hết vẫn là đông đảo quý vị tham dự và tiếp tay đóng góp nhân vật lực trong những công tác sắp tới.

Chúng tôi cũng không quên gửi lời cám ơn đến quý đồng hương từ các cộng đồng Việt Nam trên toàn thế giới, nhất là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ đã gửi thư khích lệ, chia xẻ những khó khăn vất vả mà anh chị em chúng tôi đã, đang và sẽ phải trải qua.

Đường đi tuy còn dài, khó khăn không phải ít, nhưng với sự kiên trì và lòng quyết tâm. chúng tôi cương quyết không lùi bước để thực hiện cho bằng được những mục tiêu mà tuyệt đại đa số quý vị đã đề ra.

Trân trọng cám ơn và kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 12 tháng 12 năm 2007
Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Bắc California
Nguyễn Ngọc Tiên.